CÔNG DỤNG CỦA XỊT KEO ONG THÁI LAN ROYAL BEE MAXI PROPOLIS MOUTH SPRAY

Xịt keo ong Thái Lan Royal Bee Maxi propolis mouth spray là sản phẩm của công ty Chiangmai Healthy Product Thái Lan, thương hiệu Royal Bee. Với kinh nghiệm hơn 40 năm nuôi trồng và sản xuất các sản phẩm từ ong. Maxi propolis mouth spray là sản phẩm dẫn đầu thị trường Thái Lan về phân khúc trị ho cho bé, chai nước xịt thơm miệng và điều trị các bệnh về viêm đường hô hấp trên có thành phần từ thiên nhiên.

Với thiết kế dạng xịt nhằm phát huy tối ưu tác dụng tại chỗ và công thức đặc biệt mà thành phần chính là keo ong xanh Brazil kết hợp với mật ong, tinh dầu bạc hà, chiết suất rễ cây cam thảo Âu, la hán quả và glycerin nên công dụng của xịt keo ong Thái Lan Royal Bee Maxi propolis mouth spray rất tốt cho sức khỏe, đồng thời hương vị thơm mát dễ sử dụng.

Trị ho cho bé hiệu quả

Được thiết kế dạng xịt nên khi sử dụng sẽ tạo thành lớp niêm mạc dính, mỏng, bao phủ niêm mạc hầu họng, khoang miệng… các phân tử nhỏ keo ong sẽ tiếp cận trực tiếp vị trí bị tổn thương. Khi đó các hoạt chất kháng khuẩn, chống viêm có trong keo ong xanh Brazil sẽ phát huy tối đa công dụng và tiêu diệt hầu hết các vi khuẩn, virus ở vị trí tiếp xúc.
Với tình trạng ho khan thì vùng miệng và họng khô rát, nóng và đau rất khó chịu vì bị mất nước và các cơ ở đây liên tục vận động. Khi đó với công dụng giữ ẩm tuyệt vời của mật ong sẽ giảm đáng kể tình trạng ho khan và làm dịu cổ họng.
Với tình trạng ho có đờm thì mũi, họng bị tắc nghẽn gây khó chịu do đờm phát sinh khi viêm phế quản hay viêm xoang, viêm mũi. Dầu bạc hà là vị thuốc quý đã được sử dụng hơn 2.000 năm để điều trị tình trạng ho có đờm. Ngoài tác dụng tăng cường miễn dịch thì trong dầu bạc hà có thành phần chính là methol với hương vị the mát làm loãng chất nhầy của đờm để giúp cơ thễ dễ dàng đưa các dịch tiết này ra ngoài, giúp thư giản các cơ hô hấp, cải thiện tình trạng tắc nghẽn, khó thở khi ho.
Sự kết hợp đặc biệt các vị thuốc quý từ thiên nhiên nên công dụng của xịt keo ong Thái Lan Royal Bee Maxi propolis mouth spray là trị dứt điểm tình trạng ho và nguyên nhân phát sinh ho.
Tăng sức đề kháng
Tác dụng tăng sức đề kháng của keo ong xanh Brazil được ví như là sự tổng hợp của bốn loại kháng sinh mạnh gồm Penicilline, Streptomycine, Neomycine, Tetracyclline. Việc tăng sức đề kháng này xảy ra hoàn toàn tự nhiên nên an toàn với cơ thể, kể cả trẻ em.

Bổ sung xịt keo ong Royal Bee hàng ngày giúp cơ thể chủ động phòng tránh trước các mầm bệnh, đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường hô hấp trên.
Kháng khuẩn chống viêm
Sựa kết hợp tuyệt vời từ các vị thuốc của tự nhiên trong xịt keo ong Maxi propolis mouth spray như keo ong xanh Brazil, mật ong, dầu bạc hà, cam thảo Âu hay la hán quả giúp cho công dụng kháng khuẩn chống viêm của sản phẩm phát huy rất mạnh mẽ. Giúp ngăn chặn các tình trạng viêm nhiễm khi phát sinh bệnh như viêm họng, viêm xoang, viêm amidan... từ đó giúp mau lành bệnh hơn.
Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư và chống khối u
Hợp chất Artepillin C với hàm lượng lớn đã được tìm thấy trong keo ong xanh Brazil đã được khoa học chứng minh có thể tiêu diệt tế bào ung thư và ức chế sự hình thành khối u, đặc biệt là ở vòm miệng.
Sát khuẩn
Keo ong xanh Brazil từ lâu đã được biết đến khả năng sát khuẩn mạnh mẽ khi tiếp xúc trực tiếp. Với xịt keo ong Maxi propolis mouth spray Royal Bee hàm lượng keo ong đậm đặc giúp tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, virus ở miệng, họng hay vết thương trên da.
Hơi thở thơm mát

Dầu bạc hà có hương thơm mát dễ chịu và được sử dụng rất rộng rãi trong công nghiệp dược phẩm và mỹ phẩm. Với xịt keo ong Maxi propolis mouth spray dầu bạc hà giúp khắc phục vị đắng của keo ong, đồng thời giúp hơi thở thơm mát. Và đây cũng là nguyên nhân sản phẩm dễ dàng sử dụng đối với trẻ em.

Với nhiều ưu điểm vượt trội nên công dụng của xịt keo ong Thái Lan Royal Bee maxi propolis mouth spray được người dùng đánh giá rất cao và ưu tiên sử dụng.

Xịt họng keo ong Royal Bee Maxi propolis mouth spray được sản xuất tại Thái Lan với kinh nghiêm hơn 40 năm nuôi trồng và sản xuất các sản phẩm từ ong. Maxi propolis mouth spray rất được ưa chuộng và dẫn đầu thị trường tại Thái Lan về các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Sản phẩm được nhập khẩu độc quyền bởi Công ty TNHH XNK Tâm An Gia, Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và được bán rộng rãi ở các nhà thuốc trên toàn quốc.

Fanpage: https://www.facebook.com/xitkeoong.trihochobe

google-site-verification=nwTAjKtanoBNfihKo85R2k578ixNI5463BGDGGB0ybk