LÝ DO PHẢI BỔ SUNG KHÁNG THỂ CHO NGƯỜI CAO TUỔI

SỮA NON CHO NGƯỜI GIÀ NGUỒN KHÁNG THỂ QUÝ GIÁ

Người cao tuổi dễ bị tổn thương trước bệnh tật, nhưng vì sao họ ít khi được tiêm phòng bệnh?

Vắc xin được tìm ra lần đầu vào năm 1796 dùng để chống lại bệnh đậu mùa. Từ đó đến nay, bằng tiến bộ khoa học kỹ thuật, loài người tạo thêm ra nhiều loại vắc xin mới, nâng cao được sức khỏe con người, giảm đáng kể những thiệt hại về người và kinh tế do bệnh tật gây nên.

Tuy nhiên, có một vấn đề cho đến nay y học hiện đại vẫn chưa thể khắc phục được, đó là hầu hết các loại vắc xin chỉ có tác dụng hữu hiệu trên trẻ em và người trẻ tuổi. Trong khi đó, nhóm rất dễ bị tổn thương trước bệnh tật là người cao tuổi thì rất khó tiêm phòng.

Lý do là bởi sự khác biệt trong hệ thống miễn dịch của họ với các nhóm tuổi còn lại.

Cũng giống như nhiều bộ phận khác của cơ thể, hệ thống miễn dịch của chúng ta có dấu hiệu lão hóa theo độ tuổi.

Hệ thống miễn dịch là một mạng lưới rất phức tạp của các loại tế bào tương tác với nhau. Nếu một cái gì đó, một nơi nào đó trong hệ thống không hoạt động, nó sẽ làm gián đoạn sự cân bằng vốn rất mong manh của phản ứng miễn dịch.

Đến một thời điểm nào đó trong cuộc đời, một số tế bào miễn dịch không còn chức năng vốn có nữa.

Khi một người bị nhiễm mầm bệnh, các tế bào của hệ thống miễn dịch sẽ có phản ứng liên kết và bắt đầu tấn công tiêu diệt mầm bệnh tại vị trí lây nhiễm, ngăn không cho mầm bệnh lan sang các khu vực khác của cơ thể.

Cơ chế hoạt động của vắc xin là đưa kháng nguyên vào để kích thích cơ thể tạo nên miễn dịch "bắt chước" giống như nhiễm trùng tự nhiên.

Vấn đề là trong cơ thể người cao tuổi, sự liên kết các tế bào miễn dịch bị suy giảm chức năng và phá vỡ. Điều đó có nghĩa khi nhiễm bệnh hoặc có kháng nguyên vào, cơ thể sẽ mất đi khả năng ứng phó, không thể nhận diện nó như là "vật lạ". Do đó, không thể kích thích hệ thống miễn dịch sản sinh ra kháng thể trung hòa tác nhân gây bệnh, giống như nhiễm trùng tự nhiên được nữa.

Trong khi đó, ở cơ thể trẻ em và nhóm người trẻ tuổi, hệ miễn dịch không bị lão hóa mà vẫn có thể có các phương pháp để bổ sung, tăng cường sự liên kết tế bào. Bởi vậy, vắc xin áp dụng trên nhóm đối tượng này có hiệu quả hơn.

Do vậy, để bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi thì phải bổ sung thêm nguồn Kháng Thể từ bên ngoài. Với 2 ly SỮA NON ÚC WEALTHY HEALTH mỗi ngày, đảm bảo cung cấp đủ nguồn Kháng Thể cần thiết cho người cao tuổi.

SỮA NON CHO NGƯỜI GIÀ - SỮA NON ÚC WEALTHY HEALTH là sữa non Úc, được nhập khẩu nguyên lon, đảm bảo chất lượng, hàm lượng kháng thể cao, dễ hấp thu. Đặc biệt, sản phẩm có giá cả phải chăng, cam kết hàng nhập khẩu chính ngạch, có đăng ký mã vạch iCheck truy vết nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Quy cách đóng gói: hộp 400 gram.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm sử dụng được cho người già, người bệnh, người sau phẩu thuật, người trưởng thành, phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ em suy dinh dưỡng, hay ốm vặt. 

Ngoài ra đây là loại SỮA NON CHO BÉ suy dinh dưỡng, thấp còi... và SỮA NON CHO NGƯỜI GIÀ, người bệnh.

Sản phẩm được chuyên gia y tế, thạc sĩ bác sĩ Lê Thị Hải, Giám Đốc TT Dinh Dưỡng, Viện Dinh Dưỡng quốc gia khuyên dùng và được bán rộng rãi trong chuỗi nhà thuốc Pharmacity và các nhà thuốc khác trên toàn quốc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi các bạn nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=GVZfQoXdWZk

 

google-site-verification=nwTAjKtanoBNfihKo85R2k578ixNI5463BGDGGB0ybk