LÝ DO PHẢI BỔ SUNG KHÁNG THỂ CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Hệ thống miễn dịch là một mạng lưới rất phức tạp của các loại tế bào tương tác với nhau. Nếu một cái gì đó, một nơi nào đó trong hệ thống không hoạt động, nó sẽ làm gián đoạn sự cân bằng vốn rất mong manh của phản ứng miễn dịch.

Đến một thời điểm nào đó trong cuộc đời, một số tế bào miễn dịch không còn chức năng vốn có nữa.

Khi một người bị nhiễm mầm bệnh, các tế bào của hệ thống miễn dịch sẽ có phản ứng liên kết và bắt đầu tấn công tiêu diệt mầm bệnh tại vị trí lây nhiễm, ngăn không cho mầm bệnh lan sang các khu vực khác của cơ thể.

Cơ chế hoạt động của vắc xin là đưa kháng nguyên vào để kích thích cơ thể tạo nên miễn dịch "bắt chước" giống như nhiễm trùng tự nhiên.

Vấn đề là trong cơ thể người cao tuổi, sự liên kết các tế bào miễn dịch bị suy giảm chức năng và phá vỡ. Điều đó có nghĩa khi nhiễm bệnh hoặc có kháng nguyên vào, cơ thể sẽ mất đi khả năng ứng phó, không thể nhận diện nó như là "vật lạ". Do đó, không thể kích thích hệ thống miễn dịch sản sinh ra kháng thể trung hòa tác nhân gây bệnh, giống như nhiễm trùng tự nhiên được nữa.

Trong khi đó, ở cơ thể trẻ em và nhóm người trẻ tuổi, hệ miễn dịch không bị lão hóa mà vẫn có thể có các phương pháp để bổ sung, tăng cường sự liên kết tế bào. Bởi vậy, vắc xin áp dụng trên nhóm đối tượng này có hiệu quả hơn.

Do vậy, để bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi thì phải bổ sung thêm nguồn Kháng Thể từ bên ngoài. Với 2 ly Sữa non Úc Wealthy Health mỗi ngày, đảm bảo cung cấp đủ nguồn Kháng Thể cần thiết cho người cao tuổi.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên lon từ Úc, chứa hàm lượng kháng thể cao, chứa canxi và 18 loại axit amnin và khoáng chất. Bột sữa non Úc hiệu Wealthy Health được các Chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

 

google-site-verification=nwTAjKtanoBNfihKo85R2k578ixNI5463BGDGGB0ybk