Sữa Non Úc Wealthy Health

750.000đ
950.000đ 21% OFF!

               BỘT SỮA NON ÚC WEALTHY HEALTH - THỰC PHẨM VÀNG CHO GIA ĐÌNH BẠN

1/ Hàm lượng KHÁNG THỂ cao và chỉ duy nhất Sữa Non Úc Wealthy Health có đủ 5 loại kháng thể: IgG, IgM, IgA, IgD, IgE. Giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, chủ động phòng ngừa trước các mầm bệnh.

2/ LACTOFERRIN - Loại protein đặc biệt liên kết với sắt tự do trong máu và vận chuyển chúng để nuôi các vi khuẩn có lợi, khi đó các vi khuẩn có hại sẽ đói sắt và tự diệt. Giúp cơ thể chủ động tiêu diệt các mầm bệnh.

3/ Yếu Tố Tăng Trưởng GROWTH FACTOR – Là Yếu Tố Tăng Trưởng có cấu trúc giống Insulin, giúp thúc đẩy sự phát triển toàn thân và đặc biệt là sự phát triển của xương và các mô cơ.

4/ Cung cấp đầy đủ 9/9 loại AXIT AMIN THIẾT YẾU, đảm bảo sự phát triển cân bằng của toàn bộ cơ thể, bao gồm sự phát triển của hệ thần kinh, hệ sinh sản, hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa.

5/ Giàu DINH DƯỠNG – Hàm lượng dinh dưỡng trong Sữa Non Úc Wealthy Health cao gấp 3.5 lần các loại sữa thông thường (11.8 gram (so với 3.4 gram) / 100 gram sản phẩm)

6/ Giàu CANXI – Hàm lượng Canxi trong Sữa Non Úc Wealthy Health cao gấp 3 lần các loại sữa thông thường (380 mg (so với 125 mg) / 100 gram sản phẩm).

SỮA NON LÀ GÌ

   Sữa non là những dòng sữa đầu tiên được sinh ra sau khi sinh: Rất giàu dinh dưỡng và đặc biệt giàu Kháng Thể, các peptide kháng sinh (như lactoferrin và lactoperoxidase), các phân tử hoạt tính sinh học khác, bao gồm các yếu tố tăng trưởng. Sữa non đóng vai trò quan trọng đối với dinh dưỡng, tăng trưởng, phát triển và đóng góp vào việc phòng ngừa miễn dịch cho trẻ sơ sinh. Sữa non dạng bột thích hợp cho thể đang phát triển của trẻ em, người trưởng thành, người lớn và người người bệnh.


 

BỘT SỮA NON ÚC WEALTHY HEALTH – NGUỒN KHÁNG THỂ DỒI DÀO

   Sản phẩm chứa hàm lượng cao và đầy đủ 5 loại kháng thể cần thiết cho cơ thể con người là: IgG, IgM, IgA, IgD, IgE. Và chỉ duy nhất sữa non Wealthy Health có được điều này.

   IgG là kháng thể phổ biến nhất trong máu giúp bảo vệ trẻ em trước các mầm bệnh khi hệ miễn dịch còn yếu, giúp người bệnh, người suy nhược cơ thể nhanh phục hồi, giúp người già cân bằng cơ thể. Đồng thời IgG là kháng thể hoạt động tốt nhất trong hệ tuần hoàn, bổ sung IgG hàng ngày giúp tim mạch, phổi và các chức năng tuần hoàn luôn khỏe mạnh.

   IgM Là kháng thể được tiết ra khi các tế bào phát hiện ra mầm bệnh, do đó chủ động bổ sung kháng thể IgM giúp cơ thể chủ động phòng chống trước các mầm bệnh. IgM kết hợp với IgD giúp tế bào trưởng thành.

   IgA là kháng thể có vai trò bảo vệ đầu tiên cho các bề mặt niêm mạc của các cơ quan như ruột, mũi và phổi, do đó bổ sung hàng ngày kháng thể IgA giúp hệ tiêu hóa và hệ hô hấp khỏe mạnh, chủ động phòng trước các mầm bệnh.

   IgE  là kháng thể tham gia vào các phản ứng dị ứng của cơ thể, có vai trò trong phản ứng khẩn cấp cũng như trong cơ chế miễn dịch chống lại ký sinh trùng. Việc chủ động bổ sung kháng thể IgE hàng ngày giúp cơ thể chủ động phòng chống sự xâm nhập của các loại ký sinh trùng đang tồn tại rất nhiều trong nước và môi trường xung quanh.

   Do đó IgG, IgM, IgD,IgA, IgE là CHIẾC ÁO GIÁP thực thụ bảo vệ toàn diện sức khỏe gia đình bạn.

LACTOFERRIN – DŨNG SĨ DIỆT VI KHUẨN

   Với quy trình công nghệ đặc biệt, sản phẩm Bột Sữa Non Úc Wealthy Health có hàm lượng lớn LACTOFERRIN (Loại protein đặc biệt thường không tìm thấy trong các sản phẩm sữa non khác). LACTOFERRIN liên kết với sắt tự do trong máu và vận chuyển chúng để nuôi các vi khuẩn có lợi, khi đó các vi khuẩn có hại sẽ "đói sắt" nên không thể phát triển được và tự tiêu diệt.

YẾU TỐ TĂNG TRƯỞNG GROWTH FACTOR – NHÂN TỐ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CƠ THỂ CON NGƯỜI

   Yếu tố tăng trưởng có cấu trúc giống Insulin, giúp thúc đẩy sự phát triển toàn thân và đặc biệt là sự phát triển của xương và các mô cơ.

   Yếu tố tăng trưởng trong cơ thể người được tổng hợp thông qua gan và tuyến yên với những quy trình rất phức tạp. Tuy nhiên việc tổng hợp yếu tố tăng trưởng này thường không đủ so với nhu cầu hàng ngày của cơ thể chúng ta, nên việc bổ sung yếu tố tăng trưởng hàng ngày giúp cho:

         1/. Trẻ em: Kích thích phát triển TOÀN DIỆN CƠ THỂ và đặc biệt là TĂNG TRƯỞNG CHIỀU CAO.

         2/. Người trưởng thành: Phát triển hệ XƯƠNG VỮNG CHẮC và CƠ BẮP PHÁT TRIỂN.

        3/. Người lớn tuổi: Lượng yếu tố tăng trưởng do cơ thể sản sinh ra sẽ giảm dần theo độ tuổi, dẫn đến SỰ LÃO HÓA, việc bổ sung yếu tố tăng trưởng hàng ngày giúp cho TRẺ HÓA CƠ THỂ (Làm chậm các yếu tố lão hóa).

        4/. Người bệnh: Giai đoạn mà cơ thể rất cần yếu tố tăng trưởng, tuy nhiên việc sản sinh tự nhiên lại rất ít, do đó việc bổ sung yếu tố tăng trưởng trong giai đoạn này giúp cho người bệnh NHANH PHỤC HỒI.

BỘT SỮA NON ÚC WEALTHY HEALTH – CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ 9 LOẠI AXIT AMIN THIẾT YẾU CỦA CƠ THỂ

   Axit amin là thành phần quan trọng, cấu thành nên các protein khác nhau, đảm nhiệm nhiều vai trò và chức năng trong các hoạt động sống của cơ thể. Ngoài ra, axit amin còn có tác dụng tổng hợp nên những loại nội tiết tố và chất dẫn truyền thần kinh cần thiết để hỗ trợ cho các quá trình sinh hóa trong cơ thể.

   Axit amin thiết yếu: là những axit amin mà cơ thể không thể tự sản xuất ra được mà phải bổ sung hàng ngày, có tất cả 9 loại axit amin thiết yếu. Các axit amin thiết yếu là cốt lõi quan trọng tham gia vào nhiều quá trình sinh hóa của cơ thể. Sự thiếu hụt axit amin thiết yếu có thể tác động tiêu cực đến toàn bộ cơ thể, bao gồm hệ thần kinh, hệ sinh sản, hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa.

   Bột sữa non Úc Wealthy Health có đầy đủ 9/9 loại axit amin thiết yếu.

   Axit amin không thiết yếu: Cơ thể có thể tự tổng hợp được các axit amin này, nhưng quá trình tổng hợp bên trong chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu tối thiểu của cơ thể. Việc thiếu hụt các axit amin không thiết yếu dẫn đến căng thẳng, mệt mỏi…

Bột sữa non Úc Wealthy Health bổ sung 9 loại axit amin không thiết yếu cho cơ thể.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sản phẩm phù hợp với người bệnh, người sau phẩu thuật, người già, người trưởng thành, phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ em suy dinh dưỡng, hay ốm vặt.

Hạn chế sử dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi.

Liều dùng bổ sung hàng ngày:

Trẻ em:     Mỗi lần 1 ~ 2 muỗng 10g, ngày 1 ~ 2 lần.

Người lớn: Mỗi lần 2 ~ 3 muỗng 10g, ngày 1 ~ 2 lần.

Liều dùng cho người suy dinh dưỡng, hay ốm vặt và đang điều trị bệnh:

                Mỗi lần 2 ~ 4 muỗng 10g, ngày 2 ~ 3 lần.

Cách pha cho 1 muỗng sữa bột 10g.

Cho 1 muỗng sữa bột vào ly, đổ 5ml nước lạnh, khuấy thành bột sệt. Đổ khoảng 50-70ml nước ấm từ 35-40 độ C. Nên dùng ngay sau khi pha.

Quy cách đóng gói: Hộp 400 gram. Thùng 6 hộp.

THÔNG TIN VỀ NHÀ SẢN XUẤT

   Công ty Universal Pharmaceuticals bắt đầu sản xuất và kinh doanh sản phẩm bổ sung sức khỏe từ năm 1995 với thương hiệu sản phẩm là Wealthy Health.

   Sau 25 năm, chất lượng thương hiệu Wealthy Health đã được khẳng định và sản phẩm Wealthy Health được bán rộng rải trên khắp nước Úc, có mặt trong hầu hết các cửa hàng kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng trên toàn nước Úc.

Với thị trường xuất khẩu, thương hiệu Wealthy Health đặt trọng tâm vào thị trường châu Á nên mỗi sản phẩm được nghiên cứu, phân tích hàm lượng rất cẩn thận bởi phòng thí nghiệm Universal Pharmaceuticals đảm bảo phù hợp với cơ địa của người Châu Á. Hiện tại sản phẩm Wealthy Health đã có mặt rộng khắp Trung Quốc và nhiều nước khác ở Châu Á.

Năm 2019 thương hiệu Wealthy Health đạt giải thưởng: DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC CỦA BANG NEW SOUTH WALES về xuất khẩu sang thị trường châu Á.

 

 

 

Tại sao bạn nên mua tại Công ty Tâm An Gia?

1/. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu Khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không đúng xuất xứ.

2/. Chỉ bán hàng chính hãng, thương hiệu nổi tiếng, được tin dùng ở Nội địa nước sản xuất, và ở các Quốc gia lớn trên thế giới.

3/. Sản phẩm  đầy đủ Giấy chứng nhận chất lượng của các  quan Uy tín trên thế giới đi kèm với sản phẩm.

4/. Giá cả cạnh tranh, đảm bảo Khách hàng sử dụng sản phẩm đúng giá trị thật  xứng đáng với mức giá mình chi tiêu cho gia đình, người thân, và đối tác, đảm bảo tiêu chí:

AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – PHÙ HỢP.

5/. Có nhân viên  vấn nhiệt tình, am hiểu sâu về sản phẩm để trả lời mọi thắc mắc khi Khách hàng cần.

6/. Giao hàng nhanh chóng, kịp thời, nhận hàng  kiểm tra hàng xong mới trả tiền. Nếu Khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm, Chúng tôi sẵn sàng đổi trả với lý do phù hợp.

7/. Công ty chúng tôi  giá tốt khi Khách hàng mua Số lượng lớn.

8/. Tâm An Gia  nhiều Chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho Khách để Khách trải nghiệm sản phẩm  dịch vụ của chúng tôi.

9/. Chúng tôi cam kết Bán hàng  SỰ AN TÂM CHO MỌI GIA ĐÌNH.

 

Hotline tư vấn: 0938.697.627

Sản phẩm đã xem
google-site-verification=nwTAjKtanoBNfihKo85R2k578ixNI5463BGDGGB0ybk