google-site-verification=ornwNAYmb6NFji9xKxTKT7ZYa-4BZ9-CvyNhbeYAMss

TĂNG CƯỜNG KHÁNG THỂ ĐẨY LÙI COVID

Sữa non dành cho người lớn tuổi - Nguồn kháng thể dồi dào

Kháng thể được ví như là một loại vắc xin tự nhiên giúp cơ thể chủ động phòng tránh và đẩy lùi các bệnh tật.

Tuy nhiên hầu hết các loại thực phẩm và thức ăn mà chúng ta tiêu thụ hàng ngày thì thường là không có hoặc có rất ít kháng thể, mặc khác ở trạng thái thông thường thì cơ thể chúng ta cũng không sản sinh ra kháng thể. Khi cơ thể đã bị xâm nhập bởi các mầm bệnh, vi khuẩn, vi rút… thì lúc đó cơ thể mới bắt đầu sản sinh ra kháng thể để chống lại các tác nhân gây bệnh này. Tuy nhiên đối với nhiều người thì việc này đã quá muộn vì lúc đó kháng thể do cơ thể sản sinh ra không đủ mạnh để chống lại các mầm bệnh. Việc này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy với nhiều người chỉ cần một cơn mưa hay một cơn gió lạnh cũng có thể làm cho họ bị bệnh cảm cúm vì cơ thể họ quá ít kháng thể hay từ ngữ mà chúng ta vẫn thường dùng là sức đề kháng yếu.

Vi rút Sars-cov-2 gây ra bệnh Covid 19 sau khi xâm nhập vào cơ thể con người thì chúng sống ở họng từ 3 ~ 5 ngày sau đó mới xâm nhập vào phổi. Ở giai đoạn ủ bệnh này cơ thể chúng ta hoàn toàn có thể tiêu diệt được vi rút nếu thực hiện tốt việc sát khuẩn cổ họng hàng ngày và bổ sung đầy đủ kháng thể.

Tuy nhiên đa số chúng ta đang có sự chủ quan nhất định và mỗi con người tự cho bản thân mình miễn nhiễm với Sars-cov-2. Do đó để bảo vệ bản thân và góp phần bảo vệ cộng đồng mỗi con người chúng ta hãy chủ động làm tốt 2 việc: Sát khuẩn họng mỗi ngày tối thiểu 2 lần và chủ động nâng cao sức ĐỀ KHÁNG bằng cách thường xuyên tập thể dục thể thao hoặc bổ sung nguồn kháng thể thông qua sữa non Úc loại sữa non dành cho người lớn tuổi.

Sữa non dành cho người lớn tuổi của Úc Wealthy Health là dòng sản phẩm duy nhất có đủ 5 loại kháng thể và nhiều dưỡng chất quý giá khác.

Sữa Non colostrum Úc Wealthy Health được sản xuất tại Úc với thương hiệu trên 25 năm và được xuất khẩu nhiều nơi trên thế giới.

Sản phẩm được nhập khẩu độc quyền bởi Công ty TNHH XNK Tâm An Gia, đóng gói 400 gram / lon, Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và được bán rộng rãi trong hệ thống chuỗi nhà thuốc Pharmacity hay các nhà thuốc và cửa hàng sữa trên toàn quốc. 

Sữa non Úc Wealthy Health vinh dự được người tiêu dùng bình chọn cho giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận các chương trình khuyến mãi của sản phẩm.

Fanpagehttps://www.facebook.com/tamangia.hcm

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=GVZfQoXdWZk&t=603s

Các báo viết về sản phẩm:

https://suckhoedoisong.vn/cong-dung-cua-sua-non-uc-wealthy-health-trong-viec-tang-cuong-mien-dich-cho-nguoi-cao-tuoi-169198361.htm

https://alobacsi.com/sua-non-uc-wealthy-health-tang-suc-de-khang-cho-be-n416887.html

https://www.doisongphapluat.com/ly-do-bo-sung-kha-ng-the-ha-ng-nga-y-tu-su-a-non-u-c-wealthy-health-a509739.html

google-site-verification=nwTAjKtanoBNfihKo85R2k578ixNI5463BGDGGB0ybk