Táo Ambrosia New Zealand

1.300.000đ
1.400.000đ 7% OFF!

TÁO AMBROSIA

  • Chủng loại: Hiện nay có các loại táo Ambrosia được trồng ở Bắc Mỹ, châu Âu, Chile và New Zealand.
  • Xuất xứ: New Zealand, Washington - Mỹ, và Canada

Quả Táo Ambrosia là trái cây nhập khẩu từ New Zealand, là loại trái cây sạch.

Quả táo màu đỏ vàng tươi rất đẹp. Thịt quả táo Rất Giòn, thơm và ngọt, vỏ mỏng,  nhiều nước, ăn vào rất ngon.

Từ khi xuất hiện đến nay, loại táo nhập khẩu với má hồng đỏ hấp dẫn này đã nhanh chóng trở thành một loại trái cây được yêu thích ở Việt Nam.

Quả Táo Ambrosia được thu hoạch từ tháng 9. Loại trái cây này chứa nhiều pectin-là một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim. Ngoài ra, loại trái cây nhập khẩu này còn giàu Magie, Kali. Đặc biệt vỏ trái cây giàu chất xơ, hơn một nửa lượng Vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.

Quả Táo Ambrosia sau khi nhập về được bảo quản bằng hệ thống bảo quản lạnh liên tục ( ở nhiệt độ từ 1-4 o C) nên giữ được độ tươi ngon và dưỡng chất tự nhiên của quả táo.

Loại trái cây này thích hợp ăn chơi, ăn vặt, bổ sung dưỡng chất, làm quà tặng sang trọng hay quà vặt online. Ngoài ra, loại trái cây này là một trong những loại trái cây tốt cho bà bầu.

Công ty TNHH XNK Tâm An Gia chuyên về xuất nhập khẩu trái cây sạch, Công ty chúng tôi nhập trái cây trực tiếp từ New Zealand, Úc, Mỹ, Hàn Quốc và phân phối tại khắp các thành phố lớn trong cả nước với giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy chọn trái cây nhập khẩu của Công ty TNHH XNK Tâm An Gia để thưởng thức những loại trái cây nhập khẩu sạch, chất lượng cao và nổi tiếng trên thế giới.

NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG

Đánh giá trung bình

0

( 0 nhận xét )

5

0%

4

0%

3

0%

2

0%

1

0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn

Chọn đánh giá của bạn

Click để tải ảnh
Sản phẩm đã xem
google-site-verification=nwTAjKtanoBNfihKo85R2k578ixNI5463BGDGGB0ybk