Táo Hữu Cơ Juliet Pháp

1.500.000đ
1.600.000đ 6% OFF!

TÁO JULIET ORGANIC PHÁP

  • Tên khoa học: Malus domestica
  • Chủng loại: Táo Juliet được ra đời và phát triển ở Pháp từ những năm 1990, hiện nay loại trái cây này cũng được trồng ở Mỹ.
  • Xuất xứ: Pháp

       Tại Pháp, táo Juliet là loại trái cây thật sự phổ biến và đặc biệt được ưa chuộng. Thịt trái táo màu trắng, sắc nét, độ ngọt cân bằng giữa đường và axit.

Táo Juliet Organic là loại trái cây sạch, là giống táo đầu tiên trên thế giới được sản xuất độc quyền sử dụng các biện pháp trồng trọt hữu cơ. Trái táo Juliet được thu hoạch từ tháng 10 đến tháng 12 hàng năm và được bán đến tháng 7 năm sau.

Táo Juliet là loại trái cây chứa nhiều pectin-là một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim. Ngoài ra còn giàu Magie, Kali. Đặc biệt vỏ táo giàu chất xơ, hơn một nửa lượng Vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.

Quả táo sau khi nhập về được bảo quản bằng hệ thống bảo quản lạnh liên tục ( ở nhiệt độ từ 1-4 o C) nên giữ được độ tươi ngon và dưỡng chất tự nhiên của quả táo.

Loại trái cây này thích hợp ăn chơi, ăn vặt, bổ sung dưỡng chất, làm quà tặng sang trọng hay quà vặt online. Ngoài ra, loại trái cây này là một trong những loại trái cây tốt cho bà bầu.

Công ty TNHH XNK Tâm An Gia chuyên về xuất nhập khẩu trái cây sạch, Công ty chúng tôi nhập trái cây trực tiếp từ New Zealand, Úc, Mỹ, Hàn Quốc và phân phối tại khắp các thành phố lớn trong cả nước với giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy chọn trái cây nhập khẩu của Công ty TNHH XNK Tâm An Gia để thưởng thức những loại trái cây nhập khẩu sạch, chất lượng cao và nổi tiếng trên thế giới.

 

 

NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG

Đánh giá trung bình

0

( 0 nhận xét )

5

0%

4

0%

3

0%

2

0%

1

0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn

Chọn đánh giá của bạn

Click để tải ảnh
Sản phẩm đã xem
google-site-verification=nwTAjKtanoBNfihKo85R2k578ixNI5463BGDGGB0ybk