Táo Queen New Zealand

1.150.000đ
1.250.000đ 8% OFF!

TÁO QUEEN NEW ZEALAND

-          Tên khoa học: Malus domestica

-          Chủng loại: Được lai giữa táo Gala và táo Splendour.

 

-          Xuất xứ: New Zealand

Quả táo Queen là loại trái cây sạch, là loại trái cây nhập khẩu nổi tiếng về độ ngọt, rất giòn, không quá cứng, màu sắc đỏ thẫm.

Quả táo Queen New Zealand rất thơm, nhiều nước và được xem là một trong những loại táo New Zealand phù hợp nhất với khẩu vị của người Việt Nam.

Một quả táo chứa khoảng 4g chất xơ, chất xơ phức tạp của táo giúp no lâu hơn mà không bị tiêu thụ nhiều calo, một loại axit có trong vỏ táo là Axit Ursolic làm giảm nguy cơ béo phì, thúc đẩy cơ thể đốt cháy calo, tăng việc hình thành cơ và giảm chất béo lâu năm trong cơ thể. Trái táo còn là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời, có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch.

Quả táo sau khi nhập về được bảo quản bằng hệ thống bảo quản lạnh liên tục ( ở nhiệt độ từ 1-4 o C) nên giữ được độ tươi ngon và dưỡng chất tự nhiên của quả táo.

Loại trái cây này thích hợp ăn chơi, ăn vặt, bổ sung dưỡng chất, làm quà tặng sang trọng hay quà vặt online. Ngoài ra, loại trái cây này là một trong những loại trái cây tốt cho bà bầu.

Công ty TNHH XNK Tâm An Gia chuyên về xuất nhập khẩu trái cây sạch, Công ty chúng tôi nhập trái cây trực tiếp từ New Zealand, Úc, Mỹ, Hàn Quốc và phân phối tại khắp các thành phố lớn trong cả nước với giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy chọn trái cây nhập khẩu của Công ty TNHH XNK Tâm An Gia để thưởng thức những loại trái cây nhập khẩu sạch, chất lượng cao và nổi tiếng trên thế giới.

NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG

Đánh giá trung bình

0

( 0 nhận xét )

5

0%

4

0%

3

0%

2

0%

1

0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn

Chọn đánh giá của bạn

Click để tải ảnh
Sản phẩm đã xem
google-site-verification=nwTAjKtanoBNfihKo85R2k578ixNI5463BGDGGB0ybk