Táo Rockit New Zealand

110.000đ
120.000đ 8% OFF!

Táo Rockit New Zealand

  • Tên khoa học: Malus domestica
  • Xuất xứ: Vịnh Hawke - New Zealand
  • Hình dáng: Quả táo nhỏ, vỏ ngoài hồng đậm pha chút trắng vàng
  • Đặc điểm: Thịt và vỏ rất giòn, ngọt, rất ngon. Là táo cao cấp nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Táo Rockit New Zealand là loại trái cây nhập khẩu cao cấp nhất hiện nay ở Việt Nam. Loại trái cây này quả nhỏ, vỏ ngoài hồng đậm pha chút trắng vàng, thịt và vỏ rất giòn và thơm ngọt, là loại trái cây rất ngon và được ưa chuộng nhất hiện nay. Là sự kết hợp giữa nhiều loại táo khác nhau để tạo nên nét độc đáo và sự riêng biệt, phải mất khoảng 3 năm để cho ra những trái táo đầu tiên.

Một phần độc đáo của táo Rockit là kích thước của quả táo nhỏ, đường kính chỉ từ 1,5 – 2 inch, hơi lớn hơn so với quả bóng golf và được đóng gói riêng biệt trong một hộp nhựa dài thuận tiện. Với kích thước nhỏ gọn và quy cách đóng gói như vậy, những ống táo Rockit sẽ rất thuận tiện cho các gia đình khi đi xe hơi hay phù hợp với các kỳ nghỉ dưỡng, dã ngoại.

Quả táo Rockit là loại trái cây đã được nhận nhiều giải thưởng như: Giải thưởng sáng tạo KPMG, giải thưởng thực phẩm New Zealand và sau đó tiếp tục được vào vòng chung kết của giải thưởng sáng tạo tại các hội chợ triển lãm Logistica ở Đức.

Một trong những công dụng được ưa thích của loại trái cây này mang lại đó là hiệu quả giảm cân

Quả Táo Rockit sau khi nhập về được bảo quản bằng hệ thống bảo quản lạnh liên tục nên trái cây giữ được độ tươi ngon và dưỡng chất tự nhiên của nó.

Là loại trái cây thích hợp ăn chơi, ăn vặt, bổ sung dưỡng chất, làm quà tặng sang trọng hay quà vặt online. Ngoài ra, loại trái cây này là một trong những loại trái cây tốt cho bà bầu.

Công ty TNHH XNK Tâm An Gia chuyên về xuất nhập khẩu trái cây sạch, Công ty chúng tôi nhập trái cây trực tiếp từ New Zealand, Úc, Mỹ, Hàn Quốc và phân phối tại khắp các thành phố lớn trong cả nước với giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy chọn trái cây nhập khẩu của Công ty TNHH XNK Tâm An Gia để thưởng thức những loại trái cây nhập khẩu sạch, chất lượng cao và nổi tiếng trên thế giới.

NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG

Đánh giá trung bình

0

( 0 nhận xét )

5

0%

4

0%

3

0%

2

0%

1

0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn

Chọn đánh giá của bạn

Click để tải ảnh
Sản phẩm đã xem
google-site-verification=nwTAjKtanoBNfihKo85R2k578ixNI5463BGDGGB0ybk