Tảo Xoắn Spirulina Organic 1000mg Wealthy Health Úc hộp 100 viên

695.000đ
750.000đ 7% OFF!

TẢO XOẮN SPIRULINA LÀ GÌ
Tảo xoắn (tên khoa học là Spirulina platensis) là một loại Cyanobacteria (Vi khuẩn lam) dạng sợi xoắn màu xanh lục, chỉ có thể quan sát thấy hình xoắn sợi do nhiều tế bào đơn cấu tạo thành dưới kính hiển vi, và thường bị hiểu nhầm là dạng vi tảo. Tảo Spirulina đã được nghiên cứu từ nhiều năm nay. Chúng có những đặc tính ưu việt và giá trị dinh dưỡng cao. Các nhà khoa học trên thế giới đã coi tảo Spirulina là sinh vật có ích cho loài người. Loại tảo này do tiến sĩ Clement người Pháp tình cờ phát hiện vào những năm 1960 khi đến hồ Tchad ở Trung Phi. Nhà khoa học này không khỏi kinh ngạc khi vùng đất cằn cỗi, đói kém quanh năm nhưng những thổ dân ở đây rất cường tráng và khỏe. Khi Clement tìm hiểu về thức ăn của họ, bà phát hiện trong mùa không săn bắn, họ chỉ dùng một loại bánh màu xanh mà nguyên liệu chính là thứ họ vớt lên từ hồ. Qua phân tích, bà phát hiện ra loại bánh có tên Dihe này chính là tảo Spirulina.

“SIÊU THỰC PHẨM” – TẢO XOẮN ORGANIC SPIRULINA 1.000 MG

1/ Thành phần nguyên liệu với 100% là tảo xoắn Spirulina đạt chuẩn HỮU CƠ và được sản xuất tại Úc.
2/ Hàm lượng protein thuộc dạng THƯỢNG THỪA với tỉ lệ 60% - 70% ở trọng lượng khô, cao gấp 3 lần hàm lượng protein trong thịt bò và gấp 2 lần trong đậu tương. Là sản phẩm có hàm lượng protein cao nhất hành tinh.
3/ Hàm lượng VITAMIN RẤT CAO: Rất nhiều vitamin được được tìm thấy trong tảo Spirulina như: B1, B2, B3, B6, B12, PP, E, Caroten, axit folic, inosit…. Với 7g tảo Spirulina thì đáp ứng trung bình 15% nhu cầu Vitamin hàng ngày của cơ thể.
4/ Hàm lượng KHOÁNG CHẤT DỒI DÀO: Hàm lượng canxi 1.000 ~ 3.000 mg / kg, cao hơn trong sữa gấp 5 lần. Hàm lượng sắt 580 ~ 646 mg / kg, cao hơn 50 lần so với rau chân vịt. Và rất nhiều các khoáng chất khác như: Mangan, Selen, Kali, Photpho.
5/ Thành phần tự nhiên QUÝ HIẾM: 2 loại axit béo không no rất hiếm thấy trong các thực phẩm tự nhiên đã được tìm thấy trong tảo spirulina là:  axít linoleic 13.784 mg/kg, γ-linoleic 11.980 mg/kg.
6/ Đầy đủ các loại AXIT AMIN và nhiều NGUYÊN TỐ VI LƯỢNG khác.
 
Giá trị dinh dưỡng của tảo xoắn Spirulina
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA TẢO XOẮN
 
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG 
Sử dụng cho người trưởng thành, ngày 3 – 5 viên, có thể uống với nước hoặc dùng chung với thức ăn.
Quy cách đóng gói: Hộp 100 viên nén
 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VỚI CÁC ĐỐI TƯỢNG CỤ THỂ
Giảm cân: Bạn hãy uống tảo cùng với nước trước mỗi bữa ăn 30 phút. Tảo sẽ tác động và tạo cảm giác no tự nhiên, giúp bạn ăn ít hơn mà vẫn không cảm thấy đói.
Tăng cân: Nếu muốn dùng tảo Spirulina để tăng cân, bạn nên uống tảo ngay sau khi ăn. Đặc biệt, bạn có thể dùng kèm với các món tráng miệng khác để dễ thưởng thức hơn nhé.
Trị chứng rối loạn tiêu hóa: Để có kết quả tốt nhất, bạn nên uống tảo khi dạ dày đang trống khoảng 30 phút trước khi ăn bất kỳ món gì.
Bổ sung dưỡng chất: Bạn có thể pha viên bột tảo với các món thức uống như sinh tố, các loại nước ép trái cây hay sữa chua để giảm bớt vị đắng nhẹ.
THÔNG TIN VỀ NHÀ SẢN XUẤT
   Công ty Universal Pharmaceuticals bắt đầu sản xuất và kinh doanh sản phẩm bổ sung sức khỏe từ năm 1995 với thương hiệu sản phẩm là Wealthy Health.
   Sau 25 năm, chất lượng thương hiệu Wealthy Health đã được khẳng định và sản phẩm Wealthy Health được bán rộng rải trên khắp nước Úc, có mặt trong hầu hết các cửa hàng kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng trên toàn nước Úc.
Với thị trường xuất khẩu, thương hiệu Wealthy Health đặt trọng tâm vào thị trường châu Á nên mỗi sản phẩm được nghiên cứu, phân tích hàm lượng rất cẩn thận bởi phòng thí nghiệm Wealthy Health, đảm bảo phù hợp với cơ địa của người Châu Á. Hiện tại sản phẩm Wealthy Health đã có mặt rộng khắp Trung Quốc và nhiều nước khác ở Châu Á.
Năm 2019 thương hiệu Wealthy Health đạt giải thưởng: DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC CỦA BANG NEW SOUTH WALES về xuất khẩu sang thị trường châu Á.
 
google-site-verification=nwTAjKtanoBNfihKo85R2k578ixNI5463BGDGGB0ybk