google-site-verification=ornwNAYmb6NFji9xKxTKT7ZYa-4BZ9-CvyNhbeYAMss

XỊT KEO ONG ROYAL BEE THÁI LAN TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG ĐƯỜNG HÔ HẤP

Sau mùa hè oi bức, thời tiết nóng ẩm đôi khi mưa bất chợt tạo cơ hội thuận lợi cho các dịch bệnh sinh sôi, phát triển. Việc tăng sức đề kháng đường hô hấp, tăng khả năng chống chịu là việc làm cần thiết nhằm giúp cả gia đình luôn có kháng thể bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là với trẻ nhỏ do hệ miễn dịch của các con vẫn còn vô cùng yếu ớt.

Dịch bệnh nguy hiểm đang hoành hành
Bộ Y tế vẫn liên tục cập nhật thông tin về tình hình, diễn biến dịch bệnh, khuyến cáo người dân các biện pháp phòng ngừa như: rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang, tránh tiếp xúc nơi đông người. Tuy nhiên lượng vắc xin vẫn còn rất ít và chưa có thuốc điều trị đặc hiệu do đó khả năng mắc bệnh, lây lan vẫn còn khá cao.

Tình hình dịch bệnh đang ngày càng trở nên nguy hiểm với tính chất khó lường, biến chuyển không ngừng.
Vậy nên, điều quan trọng nhất hiện nay là chủ động tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng đường hô hấp, tăng khả năng chống chịu của đường hô hấp, đặc biệt ở những đối tượng có hệ miễn dịch yếu như người lớn tuổi và trẻ em.

Cần xây dựng hệ miễn dịch bảo vệ từ bên trong cho cả gia đình, đặc biệt ở trẻ nhỏ

Nói về việc bảo vệ sức khỏe thì hiện nay hầu hết mọi người cũng đã có ý thức và sự chủ động trong việc bổ sung Vitamin C, Multi-Vitamin... để bảo vệ mình và gia đình trong thời gian dịch bệnh. Tuy nhiên, việc tránh tiếp xúc đám đông hay không đụng vào những đồ vật có thể có mầm bệnh là đơn giản với người lớn nhưng với trẻ nhỏ thì sao? Trẻ nhỏ thường không biết cách tự bảo vệ sức khỏe khỏi những tác nhân gây bệnh, đơn cử như việc trẻ luôn tò mò và thích khám phá mọi thứ xung quanh, rất khó để cha mẹ yên tâm, chăm sóc được an toàn mỗi ngày.

Tăng sức đề kháng đường hô hấp, tăng khả năng chống chịu, kháng khuẩn thường là sự lựa chọn hàng đầu để tăng cường hệ miễn dịch nhưng không phải ai cũng hiểu hết về nó. Sức đề kháng tự nhiên do cơ thể tự sinh ra nhằm ngăn chặn các yếu tố gây bệnh từ bên ngoài như virus, vi khuẩn. Việc tăng sức đề kháng bằng cách uống các loại vitamin liệu đã đủ, bên cạnh đó bạn cần phải có một biện pháp có cơ chế vừa giúp con tăng sức đề kháng mà vừa có thể hỗ trợ tiêu diệt virus và vi khuẩn ngay khi nó vừa có thể xâm nhập vào đường hô hấp trên như mũi, miệng, họng. Đường hô hấp trên là cửa ngõ bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của virus và vi khuẩn, nếu hàng rào bảo vệ này yếu và thất bại thì cơ thể sẽ bị lây nhiễm bệnh, vì vậy cần có biện pháp kháng khuẩn, kháng virus và tăng khả năng chống chịu của đường hô hấp trên.

Hãy chủ động bảo vệ trẻ nhỏ ngay từ bên trong
Khi trẻ có sức đề kháng yếu, khả năng chống chịu kém, hệ miễn dịch của cơ thể làm việc mệt mỏi, chậm chạp khiến cơ thể dễ suy yếu tăng nguy cơ viêm nhiễm do các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài tấn công. Và thật sự đây là một nguyên nhân vô cùng nguy hiểm trong mùa dịch bệnh hiện nay.
Keo ong – kháng sinh tự nhiên hoàn hảo
Một giải pháp hữu hiệu được nghiên cứu bởi nhiều chuyên gia là keo ong, một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên giúp tăng cường kháng thể một cách tự nhiên.

Keo ong có hoạt tính kháng virus, kháng khuẩn, kháng nấm, chống oxy hóa, chống viêm, chống ung thư và có thể thúc đẩy hệ thống miễn dịch, đây là phần nổi bật nhất trong tác dụng của keo ong.
Với đặc tính thổ nhưỡng và hệ thực vật đa dạng keo ong xanh Brazil được chứng minh là loại keo ong tốt nhất trên thế giới với khả năng tăng sức đề kháng đường hô hấp vượt trội.

Xịt keo ong Royal Bee Thái Lan Maxi propolis mouth spray với thành phần chính là keo ong xanh Brazil đậm đặc kết hợp với mật ong, tinh dầu bạc hà, cam thảo Âu và la hán quả…nên phát huy tối đa công dụng tăng sức đề kháng đường hô hấp, đồng thời cũng là sản phẩm trị ho cho bé rất tốt.

Với thiết kế dạng xịt nên xịt keo ong Royal Bee Thái Lan phát huy tối đa khả năng tác dụng tại chỗ, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn hay virus tấn công cơ thể theo đường miệng, họng và mũi. Nên sản phẩm phát huy tác dụng kép bảo vệ cơ thể là tăng sức đề kháng từ bên trong và tiêu diệt vi khuẩn, virus khi mới bắt đầu tấn công vào cơ thể ở đường hô hấp.
Sản phẩm được sản xuất bởi công ty dược phẩm hàng đầu Thái Lan Chiangmai Health Product theo tiêu chuẩn GMP với kinh nghiệm hơn 40 năm nuôi trồng và sản xuất các sản phẩm từ ong và luôn dẫn đầu sản lượng tiêu thụ tại thị trường Thái Lan nhiều năm liền.

Xịt họng keo ong Royal Bee Thái Lan Maxi propolis mouth spray được nhập khẩu độc quyền bởi Công ty TNHH XNK Tâm An Gia, Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và được bán rộng rãi ở các nhà thuốc Tây trên toàn quốc.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận các chương trình khuyến mãi nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/xitkeoong.trihochobe

google-site-verification=nwTAjKtanoBNfihKo85R2k578ixNI5463BGDGGB0ybk