XỊT HỌNG KEO ONG ROYAL BEE - SÁT KHUẨN HỌNG PHÒNG NGỪA COVID-19

TS.BS Lê Quốc Hùng - Trưởng khoa Bệnh Nhiệt đới, BV Chợ Rẫy (TP.HCM) - Người từng trực tiếp điều trị cho hai cha con người Trung Quốc mắc COVID-19 đã chia sẻ về kinh nghiệm điều trị khỏi bệnh cho 2 ca bệnh này.

Cũng giống như các loại virus gây bệnh viêm đường hô hấp khác, SARS-CoV-2 có cơ chế nhiễm và gây bệnh như sau: Virus SARS-CoV-2 có thể xâm nhập vào cơ thể thông qua đường miệng, mũi hay là mắt. Sau đó sẽ đi vào vùng hầu họng và sinh sản tại đây, virus sẽ xâm nhập vào các tế bào niêm mạc và nhân lên, từ một con sẽ sản sinh ra hàng trăm con. Phát triển đủ lớn cả về số lượng và cấu trúc chúng sẽ phá vỡ tế bào để tràn lan ra ngoài và mỗi con lại tìm cách chui vào một tế bào mới. Cứ như thế chu trình phát triển được lặp lại nhiều lần và ngày càng đi sâu hơn vào cơ thể. Giai đoạn này là giai đoạn ủ bệnh.

Đến một lúc nào đó (tuỳ thuộc vào sức khỏe mỗi người) số lượng virus đủ lớn phá vỡ cơ chế tự bảo vệ của con người thì bệnh sẽ phát ra. Đây là giai đoạn phát bệnh.

Như vậy trong giai đoạn ủ bệnh, người mang virus không có triệu chứng nên người khác không thể biết. Do đó họ có khả năng âm thầm lây truyền virus sang người khác.
Để phòng tránh bị nhiễm bệnh (hay lây truyền cho người khác) chúng ta phải cố gắng ngăn chặn virus đi vào vùng hầu họng của chính mình. Đó là những phương pháp tránh tập trung chỗ đông người, đứng xa người nghi nhiễm bệnh trên 2m, thường xuyên rửa tay… như Bộ Y tế đã thông báo. Tuy nhiên kinh nghiệm của bản thân tôi thì còn một nút chặn sau cùng phòng khi những biện pháp trên bị bỏ qua. Đây là nút chặn vô cùng quan trọng mặc dù cũng đã được nhắc tới nhưng có thể việc thực hiện chưa đúng và đủ.
Nút chặn sau cùng đó là sát khuẩn vùng hầu họng vì virus SARS-CoV-2 sẽ lưu lại ở đây từ 1 đến 3 ngày để sinh sản trước khi tấn công sâu vào bên trong. Một khi virus vượt qua được những bức “tường lửa” nêu trên thì dung dịch sát khuẩn hầu họng sẽ đón sẵn để tiêu diệt nó. Và khi các virus sau khi nhân lên phá vỡ tế bào chui ra ngoài thì dung dịch sát khuẩn cũng đợi sẵn để tiêu diệt nó. Như vậy kể cả người chưa nhiễm và người đã nhiễm thì việc sát khuẩn hầu họng sẽ là cứu cánh sau cùng phòng chống nhiễm bệnh cũng như phát tán bệnh.
Việc sát khuẩn vùng hầu họng cần phải đúng cách mới hiệu quả và phòng ngừa những tác dụng phụ không mong muốn. Có những loại dung dịch sát khuẩn có khả năng diệt được virus nhưng cũng có những loại không. Và mỗi loại có khả năng diệt virus trong những khoảng thời gian khác nhau, có loại kéo dài 1-2 giờ sau khi sử dụng nhưng có loại dài hơn 4 giờ. Các bạn chú ý xem kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất.

Chúng ta có thể nhận thấy tầm quan trọng của việc sát khuẩn họng trong việc chủ động phòng ngừa Covid-19. Tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm sát khuẩn họng sao cho an toàn và hiệu quả là sự trăn trở của rất nhiều người vì hầu họng là khu vực có nhiều niêm mạc khá nhạy cảm, đặc biệt là các sản phẩm có nồng độ cồn cao. Theo các chuyên gia y tế thì xịt họng keo ong Royal Bee là sản phẩm sát khuẩn hầu họng an toàn và hiệu quả: Với khả năng tiêu diệt virus SARS-Cov-2 rất mạnh mẽ của tinh chất keo ong xanh Brazil đậm đặc và nhiều chiết suất thảo dược khác như: Bạc hà, cam thảo hay la hán quả. Sản phẩm rất an toàn vì không chứa cồn, không thuốc kháng sinh, không chất bảo quản và không đường.

Với những tính năng ưu việt và an toàn khi sử dụng thì xịt hong keo ong Royal Bee là sự hàng đầu của mỗi gia đình và góp phần quan trọng trong việc chủ động phòng ngừa Covid-19. Mặc khác sản phẩm có hương vị thơm mát của tinh dầu bạc hà tự nhiên và vị ngọt nhẹ của la hán quả nên dễ sử dụng cho cả người lớn và trẻ em.
Xịt họng keo ong Royal Bee Thái Lan Maxi propolis mouth spray có thành phần chính là keo ong xanh Brazil đậm đặc kết hợp với mật ong, tinh dầu bạc hà, cam thảo Âu và la hán quả. Với thiết kế dạng xịt nên sản phẩm phát huy tối đa khả năng tác dụng tại chỗ, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn hay virus tấn công cơ thể theo đường miệng, họng và mũi. Nên sản phẩm phát huy tác dụng kép bảo vệ cơ thể là tăng sức đề kháng từ bên trong và tiêu diệt vi khuẩn, virus khi mới bắt đầu tấn công vào cơ thể ở đường hô hấp.
Sản phẩm được sản xuất bởi công ty dược phẩm hàng đầu Thái Lan Chiangmai Health Product theo tiêu chuẩn GMP với kinh nghiệm hơn 40 năm nuôi trồng và sản xuất các sản phẩm từ ong và luôn dẫn đầu sản lượng tiêu thụ tại thị trường Thái Lan nhiều năm liền.

Xịt họng keo ong Royal Bee Thái Lan Maxi propolis mouth spray được nhập khẩu độc quyền bởi Công ty TNHH XNK Tâm An Gia, Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và được bán rộng rãi ở các nhà thuốc Tây trên toàn quốc.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận các chương trình khuyến mãi nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/xitkeoong.trihochobe